TRƯỜNG THCS MỸ AN HƯNG B TỔ CHỨC THAM GIA TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ HỌC TẬP KINH NGHIỆM CHO HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày 13/03/2019, trường THCS Mỹ An Hưng B phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Tháp tổ chức cho khoảng 40 học sinh lớp 9 tham quan tư vấn hướng nghiệp và học tập kinh nghiệm hướng nghiệp cho học sinh khối 9 năm học 2018 – 2019.

Mục đích  của việc tham quan này là tạo điều kiện cho học sinh khối 9 tham quan trường dạy nghề tại trung tâm và được nghe trung tâm tư vấn nghề nghiệp để định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực của các em học sinh sau khi tốt nghiệp THCS; cho các em gặp dỡ, giao lưu trực tiếp với các học viên đang học tại trung tâm để được tư vấn thêm.

Bên cạnh đó, các em được nghe Ban giám đốc và Phòng tuyển sinh của trung tâm giới thiệu, tư vấn các ngành nghề mà trung tâm tổ chức đào tạo, những quyền lợi mà học viên được học tại trung tâm.

Qua buổi tham quan, các em học sinh được trải nghiệm thực tế các ngành nghề tại trung tâm, bổ sung thêm kiến thức, có định hướng cho tương lai của mình sau khi tốt nghiệp THCS tại trường./.