NGÀY ĐI HỌC TRỞ LẠI CỦA HỌC SINH SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG TRÁNH DỊCH BỆNH COVID – 19

Thực hiện công văn số 445/PGDĐT-NV ngày 29 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lấp Vò về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại và các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19;

Sáng ngày 04/5/2020 tất cả các học sinh khối 6,7,8 bắt đầu đi học trở lại sau gần 3 tháng nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh Co vid – 19.
Trước khi vào lớp tất cả các em học sinh được nhân viên y tế học đường kiểm tra thân nhiệt, thực hiện rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Ngoài ra Ban lãnh đạo nhà trường vận động các mạnh thường quân tặng khẩu trang để trang bị cho tất cả các em học sinh khi đến trường.
Mỗi lớp được tách ra khoảng từ 15 – 20 học sinh chia thành học 2 buổi sáng, chiều. Tất cả các em học sinh được giáo viên chủ nhiệm sinh hoạt rất cụ thể các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, nhắc nhở các em luôn mang khẩu trang trong suốt quá trình học. Nhà trường cũng trang bị cho mỗi lớp 1 chai nước rửa tay sát khuẩn và trang bị các bể rửa tay, xà phòng, các bảng biểu để phòng tránh dịch bệnh cho các em học sinh hiểu được tác hại của dịch bệnh.