TRƯỜNG THCS MỸ AN HƯNG B TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CHUẨN BỊ ĐÓN CÁC EM HỌC SINH KHỐI 9 ĐI HỌC TRỞ LẠI VÀO NGÀY 27/4/2020

Sáng ngày 25/4/2020 tất cả giáo viên, nhân viên trường THCS Mỹ An Hưng B đã tổ chức tổng vệ sinh trường lớp để chào đón các em học sinh lớp 9 đi học trở lại sau một thời gian nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh Covid – 19.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp về việc triển khai một số công tác chuyên môn và tiếp tục phòng chống dịch bệnh Covid 19 khi học sinh trở lại đi học. Ban Lãnh đạo trường THCS Mỹ An Hưng B đã xây dựng kế hoạch thực hiện như sau: Nhà trường có 155 học sinh lớp 9 chia thành 8 lớp mỗi lớp từ 15 – 20 học sinh lớp 9, chia thành 2 buổi sáng, chiều.

Tại tất cả các lớp học, nhà trường trang bị bình nước sát khuẩn để học sinh và giáo viên thường xuyên rửa tay khi ra vào lớp học, bể nước rửa tay. Ngoài ra, tại trường này, nhiều lối đi đều dán thông tin và cách phòng chống dịch để học sinh dễ nhìn và ghi nhớ.
Nhà trường cũng đã trang bị máy đo thân nhiệt để kiểm tra sức khỏe cho các em học sinh khối 9 ngay trước cổng trường vào đầu giờ đến lớp.