HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP KHỐI 7 + 9

Học luôn đi đôi với hành, nếu các em học sinh chỉ được dạy lí thuyết suông kết quả chỉ mang tính hàn lâm và khi thực hành rất bỡ ngỡ. Vì vậy, để các em tiếp xúc với môi trường được hoạt động ngoại khóa, tự các em khám phá ra nhiều điều hay mà trong sách vở nhiều khi không có được. Các em sẽ hình thành được những kĩ năng sống tốt.

Sáng ngày 19/04/2018, trường THCS Mỹ An Hưng B tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp cho các em học sinh khối 7 + 9 với chủ điểm ” Hòa bình – Hữu nghị”.

hđnk2

Qua buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp này, giúp các em học sinh hứng thú trong vui chơi và học tập, cải thiện được nhu cầu vui chơi và giải trí của học sinh.Đồng thời, giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh, tạo sự phấn khởi khi bản thân các em góp sức lực của mình vào hoạt động của tập thể.

hđng1hđnk4

Buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp này đã đưa lại nền kiến thức về lịch sử, văn hóa xã hội,….qua các câu đối vui, bài hát làm cho buổi hoạt động thêm sinh động.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường THCS Mỹ An Hưng B thực sự đã tạo được động lực học tập, lao động và rèn luyện đạo đức ở học sinh. Trong thời gian tới nhà trường sẽ có những đổi mới hơn hoạt động của trường để thu hút nhiều hơn nữa sự tham gia của học sinh và sự quan tâm ủng hộ của phụ huynh các lớp./.